GIẢM CÂN VỚI MẬT ONG VÀ BỘT QUẾ

Spread the love

Giảm cân bằng mật ong và bột quế rất đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Hãy cùng xem những lợi ích sau đây của mật ong và quế để thấy rõ khả năng giúp giảm cân của nó.

Có thể có nhiều người không biết, nhưng mật ong thực sự là một loại thực phẩm giúp giảm cân rất hữu ích. Bởi vì nó là một loại đường đơn, không giống đường đã qua xử lý. Nó chứa vitamin, khoáng chất và nhiều chất dinh dưỡng cho ích cơ thể của bạn.

Giảm cân bằng mật ong và bột quế

Mật ong còn đẩy mạnh quá trình trao đổi chất giúp đốt cháy chất béo. Cho nên giảm cân bằng mật ong và bột quế rất hiệu quả.

Mật ong là một thành phần tốt cho sức khỏe hơn đường, do đó nó không gây ra hiện tượng lượng đường tăng đột ngột, mà được hấp thụ từ từ vào trong cơ thể.

Bột quế:

Giảm cân bằng mật ong và bột quế

Bột quế giúp ổn định lượng đường trong máu và gia tăng quá trình chuyển hóa glucose. Vì lượng đường trong máu cao có thể dẫn đến việc gia tăng lượng chất béo tích tụ, bột quế giúp ngăn chặn điều này.

Bột quế còn giúp cải thiện chức năng insulin. Vì vậy mà bạn có thể giảm cân.

Bột quế và mật ong đều có tác dụng loại bỏ các sinh vật ký sinh, nấm và vi khuẩn có trong đường ruột. Mật ong sẽ giúp ổn định lượng đường trong máu, làm giảm cảm giác thèm ăn. Chính vì vậy mà bạn sẽ có cảm giác nó và thỏa mãn.

Cách thực hiện:

Hàng ngày 1/2 giờ trước khi ăn điểm tâm lúc bụng đói và 1/2 giờ trước khi đi ngủ hãy uống 1 lý nước đun sôi có pha 1 muỗng mật ong và 1 muỗng café bột quế. Nếu uống như vậy đều đặn hàng ngày thì ngay cả người bị béo phì cũng giảm chậm sự tích tụ chất béo trong cơ thê, và có hiệu quả ngay đối với người ăn các loại thực phẩm có nhiều Calories trong bữa ăn hàng ngày.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *